GWM Thailand

  การรับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่

  รถยนต์ใหม่ทุกคันของ GWM มาพร้อมกับที่สุดของความอุ่นใจที่เรามอบให้กับการรับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่ ตลอดระยะเวลา 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) รวมถึงการรับประกันแบตเตอรี่ที่ครอบคลุมตลอดการใช้งานนานสูงสุดถึง 8 ปี

  การรับประกันคุณภาพ 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร

  GWM ขอมอบการรับประกันคุณภาพสำหรับรถยนต์ใหม่ GWM ทุกคัน ที่จะทำให้ลูกค้าทุกท่านอุ่นใจกับการใช้งานตลอดระยะเวลา 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)*

  การรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริด และแบตเตอรี่ EV

  เพื่อให้คุณได้มั่นใจกับการขับขี่รถยนต์ของ GWM ที่มาพร้อมเทคโนโลยีทีทันสมัย เราขอมอบการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดนานถึง 8 ปี โดยไม่จำกัดระยะทาง* และการรับประกับแบตเตอรี่ EV ตลอดระยะเวลา 8 ปี หรือ 180,000 กิโลเมตร แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน*

  *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

  บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาการรับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่ หากมีการดัดแปลง หรือติดตั้งอุปกรณ์เสริมที่ไม่ได้รับการรับรองจาก GWM หรือ ไม่ได้เข้ารับการบำรุงรักษาตามระยะทางกับศูนย์บริการมาตรฐาน GWM อย่างต่อเนื่องตามที่ระบุในสมุดรับประกันหรือคู่มือใช้งานรถ

  บริการช่วยเหลือฉุกเฉินผ่านแอปพลิเคชัน GWM

  ลูกค้ารถใหม่ของ GWM ทุกท่านจะได้รับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง* ที่เรามอบให้ตลอด 5 ปี ด้วยทีมงานมืออาชีพที่พร้อมประสานงานและสามารถไปถึงจุดเกิดเหตุได้ภายใน 30 นาทีสำหรับเหตุฉุกเฉิน และภายใน 45 นาที สำหรับบริการรถยก**

  เพียงคุณมีแอปพลิเคชัน GWM ท่านสามารถติดต่อบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง หรือติดต่อผ่าน GWM Contact Centre 02-668-8888

  สิทธิประโยชน์
  1. ลูกค้าสามารถติดตามสถานะ และเวลาคาดการณ์ที่ช่างเทคนิคและรถยกจะมาถึงจุดเกิดเหตุได้ผ่านแอปพลิเคชัน GWM
  2. บริการให้คำปรึกษาด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมง
  3. บริการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี
  4. บริการส่งช่างเทคนิคไปยังจุดเกิดเหตุภายใน 30 นาที หรือบริการรถยกภายใน 45 นาที ในกรณีที่ช่างเทคนิคไม่สามารถแก้ปัญหาได้ (ระยะเวลาสำหรับเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล)
  5. บริการรถยกไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี
  6. ฟรี บริการยกรถไปยังศูนย์บริการมาตรฐาน GWM ที่ใกล้เคียงจุดเกิดเหตุที่สุด ไม่จำกัดระยะทาง
  7. ฟรี บริการส่งลูกค้าที่บ้านหรือสถานที่ปลายทาง
  8. บริการส่งและจัดหาที่พัก หากจุดเกิดเหตุอยู่ห่างจากที่พักของลูกค้าเกินกว่า 200 กิโลเมตร และรถยนต์ไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ภายในวันที่เกิดเหตุ
  9. กรณีล็อกรถโดยไม่ตั้งใจ มีบริการรับกุญแจสำรอง ณ ที่พักของลูกค้าภายในระยะทาง 20 กิโลเมตร ระยะทางส่วนเกินมีค่าใช้จ่าย 25 บาทต่อกิโลเมตร และในกรณีที่มีเหตุจำเป็น ต้องประสานงานช่างกุญแจเพื่อทำการปลดล็อก จะต้องได้รับความยินยอมจากลูกค้า และลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายดังกล่า
  10. บริการเติมน้ำมันฟรี 10 ลิตร ปีละ 1 ครั้ง กรณีน้ำมันหมดฉุกเฉิน และรถยนต์ไม่สามารถขับเคลื่อนได้

  *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

  1. เฉพาะเหตุรถยนต์ขัดข้องฉุกเฉิน และไม่สามารถขับเคลื่อนต่อได้
  2. ไม่รวมถึงกรณีเกิดอุบัติเหตุ
  3. เป็นการให้บริการช่วยเหลือเบื้องต้นเพื่อให้รถยนต์สามารถขับเคลื่อนไปยังศูนย์บริการมาตรฐาน GWM ที่ใกล้ที่สุดเพื่อรับการแก้ไขปัญหาต่อไปได้เท่านั้น

  **ระยะเวลาสำหรับเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล

  แพ็กเกจบำรุงรักษาตามระยะทาง

  GWM ให้คุณ "ไร้กังวล" ไปกับการบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทางยาวนานสูงสุดถึง 5 ปี

  GWM CARE Service Inclusive (GCSI)

  GWM พร้อมดูแลลูกค้าทุกท่าน กับแพ็กเกจฟรีค่าแรงสำหรับการบำรุงรักษาตามระยะทาง* ที่มาพร้อมกับรถยนต์ GWM ใหม่ สูงสุด 10 ครั้ง ตลอด 5 ปี หรือ ระยะทางไม่เกิน 100,000 กิโลเมตรสำหรับรถไฮบริด และสูงสุด 5 ครั้ง ตลอด 5 ปี หรือระยะทางไม่เกิน 75,000 กิโลเมตรสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า*

  GWM PRO Service Inclusive (GPSI)

  สุดคุ้มกับแพ็กเกจบำรุงรักษาตามระยะทางทั้งค่าแรงและค่าอะไหล่ชุดเช็กระยะ* (ไม่รวมอะไหล่สิ้นเปลืองนอกเหนือจากชุดเช็กระยะ) สูงสุด 10 ครั้ง ตลอด 5 ปี หรือ ระยะทางไม่เกิน 100,000 กิโลเมตรสำหรับรถไฮบริด และสูงสุด 5 ครั้ง ตลอด 5 ปี หรือระยะทางไม่เกิน 75,000 กิโลเมตรสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า*

  GWM ULTRA Service Inclusive (GUSI)

  แพ็กเกจพิเศษสำหรับลูกค้าคนพิเศษที่จะได้ทั้งค่าแรงและค่าอะไหล่การบำรุงรักษาตามระยะทาง* รวมถึงอะไหล่สิ้นเปลืองคือ แบตเตอรี่ 12 โวลท์ 2 ลูก ผ้าเบรก 1 ชุด จานเบรก 1 ชุด และยางใบปัดน้ำฝน 5 ชุด ตลอดระยะเวลา 5 ปี หรือ ระยะทางไม่เกิน 100,000 กิโลเมตรสำหรับรถไฮบริด และไม่เกิน 75,000 กิโลเมตรสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า*

  *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

  1. GCSI ฟรีเฉพาะค่าแรงตามตารางบำรุงรักษาตามระยะทาง

  2. GPSI และ GUSI ฟรีทั้งค่าแรงและค่าอะไหล่ตามตารางบำรุงรักษาตามระยะทาง ซึ่งจะได้รับการเปลี่ยนตามรอบระยะเวลาหรือระยะทาง แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน

  3. วันสิ้นสุดของแพ็กเกจขึ้นอยู่กับระยะเวลา หรือระยะทาง อย่างใดอย่างหนึ่งถึงกำหนดก่อน

  4. การใช้สิทธิเช็กระยะแต่ละแพ็กเกจเป็นไปตามตารางบำรุงรักษาตามระยะทางที่ระบุในคู่มือรับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่คือ ทุก 6 เดือน หรือ 10,000 กิโลเมตร แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน สำหรับรถยนต์ระบบไฮบริด และทุก 12 เดือน หรือ 15,000 กิโลเมตร แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า

  MOBILE SERVICE

  ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เพียงแค่คุณมีแอปพลิเคชัน GWM เราสามารถไปให้บริการบำรุงรักษาตามระยะทางได้ถึงที่ เพียงแค่ติดต่อนัดหมายบริการ Mobile Service* ล่วงหน้าได้ที่ Partner store หรือ GWM Contact Centre 02-668-8888

  ด้วยบริการ Mobile Service เราสามารถออกให้บริการบำรุงรักษาตามระยะทางตามสถานที่ที่นัดหมาย เพียงแค่ทำการนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วันทำการ ทีมงานผู้เชี่ยวชาญจากศูนย์บริการมาตรฐานของ GWM ก็พร้อมอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า GWM ทุกท่าน.

  *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

  1. สำหรับงานบริการที่เป็นการบำรุงรักษาตามระยะทางเท่านั้น
  2. สำหรับลูกค้าที่ทำการนัดหมายบริการล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน
  3. ค่าบริการ 750 บาทต่อครั้ง ในการออกให้บริการภายในระยะทางไม่เกิน 10 กิโลเมตร ส่วนเกินจาก 10 กิโลเมตร มีค่าใช้จ่าย 5 บาท ต่อกิโลเมตร (ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)

  Pick up and Delivery on Demand

  อีกหนึ่งบริการพิเศษที่ GWM มอบให้ลูกค้า GWM ทุกท่าน สำหรับการไปรับรถยนต์ GWM ของท่านเพื่อเข้ารับบริการบำรุงรักษาตามระยะทางที่ศูนย์บริการมาตรฐาน GWM หรือลูกค้าสามารถเลือกจุดหมายปลายทางที่จะให้นำรถยนต์ไปส่งมอบคืนได้อย่างสะดวกสบาย*

  เพียงทำการนัดหมายผ่านแอปพลิเคชัน GWM หรือติดต่อนัดหมายผ่านศูนย์บริการ GWM หรือ GWM Contact Centre 02-668-8888

  บริการที่เราจะไปรับรถยนต์ GWM เพื่อเข้ารับบริการบำรุงรักษาตามระยะทางที่ศูนย์บริการมาตรฐาน GWM และส่งมอบรถยนต์คืน ณ สถานที่นัดหมาย หลังบริการเสร็จสิ้น ง่ายๆ เพียงทำการนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วันทำการ

  *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

  1. สำหรับงานบริการที่เป็นการบำรุงรักษาตามระยะทางเท่านั้น
  2. สำหรับลูกค้าที่ทำการนัดหมายบริการล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน
  3. ค่าบริการ 750 บาทต่อเที่ยว ( 1 เที่ยวนับจากสถานที่ของลูกค้าไปยังศูนย์บริการ GWM หรือ จากศูนย์บริการ GWM ไปยังสถานที่ของลูกค้า) ในการออกให้บริการภายในระยะทางไม่เกิน 10 กิโลเมตร ส่วนเกินจาก 10 กิโลเมตร มีค่าใช้จ่าย 5 บาท ต่อกิโลเมตร (ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)

  รายละเอียดตารางบำรุงรักษาตามระยะทาง

  การบำรุงรักษาตามระยะทาง นอกจากจะช่วยให้รถยนต์ GWM ของท่านอยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งานอยู่เสมอ แล้วยังเป็นการยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น โดยท่านสามารถนำรถเข้าบำรุงรักษาตามระยะทางได้ทุกๆ 6 เดือน หรือ 10,000 กิโลเมตร แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน

  คู่มือการใช้รถยนต์

  ลูกค้า GWM ทุกท่านสามารถศึกษาการใช้งานรถยนต์ GWM ได้จากคู่มือการใช้รถยนต์ที่ติดไปกับรถยนต์ใหม่ทุกคัน

  ศูนย์บริการมาตรฐาน GWM

  ลูกค้า GWM ทุกท่านจะได้พบกับบริการที่ประทับใจ ทีมงานที่เชี่ยวชาญ และช่างเทคนิคที่ผ่านการอบรมตามมาตรฐานในการดูแลรถยนต์ GWM ของท่าน ที่ศูนย์บริการมาตรฐาน GWM Partner Store ทุกแห่งใกล้บ้านท่าน

  แอปพลิเคชัน

  ออกแบบคอมมิวนิตี้ของคุณด้วยตัวเอง, การควบคุมรถยนต์ด้วยสมาร์ทโฟน, เลือกชมรถผ่านวิธีการต่างๆมากมาย

  สแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อดาวน์โหลด