Category : Beijing Motorshow 21-9-2020

พาชมที่สุดแห่งนวัตกรรมยานยนต์จาก ‘เกรท วอลล์ มอเตอร์’ ถ่ายทอดสดจากงาน Beijing International Automotive Exhibition 2020 ส่งตรงจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน

รับชมพร้อมกัน วันเสาร์ที่ 26 กันยายนนี้ เวลา 10.30 –12.00 น. ทาง Facebook Official Page: GWM Thailand

กรุงเทพฯ – 21 กันยายน 2563 – เกรท วอลล์ มอเตอร์ (GWM) บริษัทที่ให้บริการการขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีระดับโลก (Global Mobility Technology Company) เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้บริโภคบนโลกดิจิทัล พบกับครั้งแรกของการ Live Streaming แห่งปี ส่งตรงจากกรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน ถ่ายทอดสดนวัตกรรมที่สุดแห่งยุคของเกรท วอลล์ มอเตอร์ส จากงาน Beijing International Automotive Exhibition 2020  และพิเศษยิ่งกว่าเคยกับครั้งแรกของการรวมตัวของกูรูยานยนต์ เศรษฐกิจ และเทคโนโลยีแถวหน้าของประเทศไทย ที่จะมาพูดคุยและแลกเปลี่ยนความเห็นพร้อมพาชมบูทเกรท วอลล์ มอเตอร์ส และแนะนำนวัตกรรมที่เปิดตัวภายในงาน

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประเทศไทย พร้อมด้วย 4 กูรูชั้นนำของประเทศไทย คุณสุรมิส เจริญงาม กูรูด้านยานยนต์และเจ้าของรายการขับซ่า (Clubza) คุณกรกิต กสิคุณ บรรณาธิการข่าวรถยนต์ หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ คุณอติชาญ เชิงชวโน กูรูด้านเทคโนโลยี และ Content Creator เจ้าของเพจ Spin9 และคุณนิธิ ท้วมประถม บรรณาธิการเว็บไซต์ AutoLifeThailand จะมาร่วมพูดคุยผ่านการ Live streaming พร้อมพาชมนวัตกรรมยานยนต์ สุดล้ำที่ผสานเทคโนโลยีและดีไซน์ทันสมัยภายในบูท GWM รวมไปถึงการพาชมการเปิดตัวครั้งแรกของโลกกับ HAVAL H2 รถเอสยูวีที่หลายคนรอคอย การเปิดตัวของรถกระบะ PAO EV และรถไฟฟ้า ORA Good Cat พร้อมพาชมเทคโนโลยีสุดล้ำของแพลตฟอร์ม Lemon Planet และ SVOLT Energy Technology รวมถึงนวัตกรรมและกองทัพรถยนต์ที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ Haval H6 Generation 3, Haval F7, Haval Big Dog, และ PAO Off-roadโดยมีดร.วิทย์ สิทธิเวคินผู้เชี่ยวชาญด้านเศรษฐกิจและยานยนต์เป็นผู้ดำเนินรายการ

ผู้ที่สนใจสามารถร่วมชมการ Live streaming พร้อมกันทั่วประเทศได้ในวันเสาร์ที่ 26 กันยายน พ.ศ.2563 เวลา 10.30 – 12.00 น. ทาง Facebook Official Page: GWM Thailand (https://www.facebook.com/GWMThai)  โดยผู้ชมสามารถร่วมแชร์ลิงค์การ Live Streaming ไปยังโซเชียลมีเดียของท่าน เพื่อลุ้นรับรางวัลบัตรสตาร์บัคส์มูลค่า 999 บาท จำนวน 5 รางวัล และสามารถติดตามอัพเดทข่าวสารอื่นๆ ของเกรท วอลล์ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ที่เว็บไซต์ www.gwm.co.th

เกรท วอลล์ มอเตอร์ (Great Wall Motor) หรือ GWM ผู้ผลิตรถ SUV และรถกระบะระดับโลก จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงเมื่อปี 2546 และตลาดหลักทรัพย์เซี่ยงไฮ้เมื่อปี 2554 มีบริษัทย่อยที่ถือหุ้นมากกว่า 80 บริษัทและมีพนักงานกว่า 70,000 คน ปัจจุบัน  เกรท วอลล์ มอเตอร์ ทำยอดขายได้กว่าหนึ่งล้านคันต่อปี เป็นเวลาสี่ปีติดต่อกัน ซึ่งนอกจากในประเทศจีน เกรท วอลล์ มอเตอร์ยังส่งมอบรถยนต์คุณภาพไปให้กว่า 60 ประเทศและภูมิภาค และมีเครือข่ายในต่างประเทศกว่า 500 แห่งอีกด้วย

Facebook: GWM Thailand      Instagram: GWM Thailand      Website: www.gwm.co.th
    Twitter: GWM Thailand          YouTube: GWM Thailand

นิอรทรา เบญญศรี (พราวด์) โทร. 092-628-9663 proud.b@teamGWM.com