ช่วงเวลาไฮไลต์

  • DATE
   22nd มีนาคม - 04th เมษายน 2564
  • VENUE

   มอเตอร์โชว์ 2021

   กรุงเทพมหานคร

   A12,ชาเลนเจอร์ฮอลล์,

   อิมแพ็ค เมืองทองธานี

   ประเทศไทย

  วิดีโอยานยนต์ของเรา

  HAVAL H6

  Concept H

  การแสดงผลิตภัณฑ์ของเรา

  ORA GOOD CAT

  ORA GOOD CAT รถยนต์ขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้า 100% ที่อัดแน่นด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีอัจฉริยะ ไม่ว่าจะเป็น Lemon Platform เป็นแพลตฟอร์มโมดูลาร์ที่สามารถรองรับเครื่องยนต์ได้หลายรูปแบบ ผสานกับระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าที่มอบสมรรถนะการขับขี่เหนือชั้น และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ Coffee Intelligent System ระบบอัจฉริยะที่จะเชื่อมโยงคุณกับรถเข้าด้วยกัน นอกจากนี้ยังมาพร้อมดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ภายใต้คอนเซป Retro-Futurism ที่ผสานความเรโทรและความนำสมัยเข้าด้วยกัน

  HAVAL H6

  All New Haval H6 Hybrid SUV ยนตรกรรมเอนกประสงค์ที่ครบครันด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย อาทิเช่น GWM LEMON แพลตฟอร์มอัจฉริยะ และระบบช่วยเหลือการขับขี่อัจฉริยะที่พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สะดวกสบาย และความปลอดภัยในคราวเดียว

   

   

   

   

   

  Concept H

  HAVAL Concept H ได้รับการออกแบบอย่างชาญฉลาดสไตล์ SUV ของ HAVAL และยังโดดเด่นด้วยกระจังหน้าโครเมียมขนาดใหญ่ เพิ่มความพรีเมียมด้วย ไฟหน้า LED ดีไซน์พิเศษ ที่โฉบเฉี่ยวไม่เหมือนใคร ล้ออัลลอยขนาดใหญ่ 19 นิ้วและไฟท้ายรูปตัวที (T)

  สำหรับการออกแบบภายใน HAVAL Concept H SUV ล้ำสมัยด้วยดิจิทัลคลัสเตอร์ ระบบอินโฟเทนเมนต์หน้าจอสัมผัสแบบ Free Standing และมี Touch Pad สำหรับเปลี่ยนเกียร์ รวมถึง Touch Pad บริเวณประตูสำหรับมัลติฟังก์ชันอื่นๆที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการขับขี่ของคุณ

  ORA BLACK CAT

  ORA BLACK CAT มาพร้อมกับรูปทรงที่น่ารัก ด้วยเส้นสายการออกแบบที่เรียบง่าย แต่งแต้มด้วยคู่สีที่สดใส ก็ทำให้ดูโดดเด่นกว่าใครในทุกมุมมอง พร้อมด้วยขนาดกระทัดรัดให้ความคล่องตัวในทุกการเดินทาง ห้องโดยสารภายในขนาดสะดวกสบาย อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีครบครัน

   

   

   

   

   

  POER

  กระบะไฟฟ้าระดับพรีเมียมล่าสุด ที่จะสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับอุตสาหกรรมรถยนต์ และประสบการณ์การขับขี่รถกระบะอย่างไม่เคยมีมาก่อน เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้ผสานความหรูหรา เทคโนโลยีความปลอดภัย และความใส่ใจสิ่งแวดเข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์แบบ