GWM Thailand
  • DATE
   22nd มีนาคม - 03th เมษายน 2565
  • VENUE

   มอเตอร์โชว์ 2022

   กรุงเทพมหานคร

   A4,ชาเลนเจอร์ฮอลล์,

   อิมแพ็ค เมืองทองธานี

   ประเทศไทย

  วิดีโอยานยนต์ของเรา

  TANK 300 HEV Concept

  ORA GOOD CAT GT

  การแสดงผลิตภัณฑ์ของเรา

  TANK 300 HEV Concept

  ครั้งแรกที่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การเดินทางสุดท้าทายไปกับ TANK 300 HEV Concept”  SUV OFF ROAD ระดับพรีเมียมสำหรับผู้ที่ต้องการความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร พร้อมออกเดินทางไปกับคุณในทุกเส้นทาง เต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ และความสะดวกสบายสไตล์ลักชัวรี่

  TANK 300 HEV Concept โดดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์ย้อนยุคผสมผสานความทันสมัย ช่วยเสริมภาพลักษณ์ความเป็นรถออฟโรด ได้เป็นอย่างดี

  ภายในห้องโดยสารถูกออกแบบให้ดูหรูหรา มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยแรงบันดาลใจดีไซน์คล้ายไอพ่นเครื่องบิน คันเกียร์ล้ำสมัย และหลังคาพาโนรามิคซันรูฟ

  นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีและระบบความปลอดภัยขั้นสูง ที่จะช่วยให้คุณได้ออกเดินทางไปท้าทายประสบการณ์ใหม่ๆ อย่างปลอดภัย ในทุกเส้นทาง.

   

   

   

   

   

   

   

   

  ORA GOOD CAT GT

  ORA GOOD CAT GT รถยนต์ไฟฟ้า 100% ที่มีสมรรถนะที่โดดเด่นยิ่งกว่า ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า มอบพละกำลังสูงสุด  171 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 250 นิวตัน-เมตร มาพร้อมกับกระจังหน้าดีไซน์สปอร์ตลายคาร์บอนไฟเบอร์ ด้านหลังโดดเด่นด้วยสปอยเลอร์ดีไซน์โฉบเฉี่ยวพร้อมสัญลักษณ์ GT  ล้ออัลลอยทูโทนขนาด 18 นิ้ว พร้อมดิสก์เบรคคาลิปเปอร์สีแดง ภายในห้องโดยสารโดนเด่นด้วยตกแต่งด้วยสีแดง-ดำ พร้อมกับพนักพิงศีรษะประทับตราสัญลักษณ์ GT และเข็มขัดนิรภัยดีไซน์สปอร์ตสีแดง ด้านความสะดวกสะบาย ORA GOOD CAT GT เบาะคนขับมาพร้อมระบบบันทึกตำแหน่งและฟังก์ชัน Welcome seat พร้อมระบบเบาะนวดไฟฟ้าและระบบระบายอากาศเพื่อผ่อนคลายความเมื่อล้าของผู้ขับขี่ และผู้โดยสารตอนหน้า พร้อมประตูท้ายเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมระบบแฮนด์ฟรี

   

   

   

   

   

   

   

   

  HAVAL H6 PHEV

  The aesthetic design starry sky Technology adopts a new borderless parametric middle net, breaking the traditional closed constraints. H6 PHEV has 201 km electric drive range.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  ORA GOOD CAT

  ORA GOOD CAT รถยนต์ไฟฟ้า 100% จากแบรนด์ ORA ที่จัดจำหน่ายในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด “Future Ready, Enable Your Life with ORA Good Cat” โดย ORA GOOD CAT จะไม่เป็นเพียงรถยนต์เพื่อใช้ในการขับขี่ แต่จะเป็นหนึ่งใน Smart Mobility Gadget ที่จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างความสะดวกสบายให้แก่ผู้บริโภคชาวไทย รวมถึงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง ORA Good Cat ได้จุดกระแสความนิยมของตลาดรถยนต์ไฟฟ้า 100% ให้กับชาวไทยและครองความเป็นผู้นำในตลาดอย่างแข็งแกร่งนับตั้งแต่เปิดตัว โดยมียอดจองสิทธิ์เพื่อซื้อกว่า 4,296 ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเปิดจองสิทธิ์วันแรก และมียอดส่งมอบจวบจนถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ 2565 ถึง 1,108 คัน นับตั้งแต่เริ่มส่งมอบในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  HAVAL H6 HEV

  HAVAL H6 HYBRID SUV  นวัตกรรมยานยนต์พรีเมียมไฮบริด ด้วยดีไซน์และเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ให้ทุกด้านของชีวิต เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดด้วยยอดขายรวมกว่า 3 ล้านคันทั่วโลก มาพร้อมเครื่องยนต์  1.5 ลิตร พร้อมเทอร์โบแปรผัน (VGT) ทํางานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า ให้กําลังสูงสุด 243 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 530 นิวตัน-เมตร ภายนอกมีเอกลักษณ์ด้วยดีไซน์แบบ Classic Geometric Pattern ให้สัมผัสที่แตกต่างด้วยรูปลักษณ์แบบ 3 มิติ  ไฟหน้าแบบ Intelligent LED ไฟท้ายแบบ LED Taillight Strip หลังคาซันรูฟแบบ panoramic ประตูท้ายไฟฟ้า การออกแบบภายในแบบ  futuristic intelligent cockpit ทันสมัย ให้พื้นที่กว้างขวาง พร้อมฟังก์ชั่นล้ำสมัย อาทิ หน้าจอสัมผัสอัจฉริยะขนาด 12 นิ้ว รองรับ Apple Carplay หน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่ขนาด 10 นิ้ว ระบบชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย ระบบปรับอากาศแยกซ้าย-ขวาอัตโนมัติ  เบาะนั่งด้านหลังพับได้แบบ 60:40 และเทคโนโลยีที่พร้อมปกป้องคุณและครอบครัวในทุกวินาที อาทิ ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติบนทางตรงและทางแยก ระบบช่วยเตือนและเบรกเมื่อมีรถในจุดอับสายตาขณะถอยหลัง ระบบช่วยเลี่ยงการเข้าใกล้รถใหญ่จากด้านข้าง ระบบช่วยจอดรถอัจฉริยะ 3 รูปแบบ ระบบช่วยถอยหลังอัจฉริยะ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน กล้องแสดงภาพรอบทิศทาง 360 องศา รองรับหลากหลายรูปแบบของการสั่งงานด้วยเสียงและผ่านแอปพลิเคชัน

   

  HAVAL JOLION

  HAVAL JOLION HYBRID SUV ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ขับขี่เร้าใจมาพร้อมฟังก์ชั่นสุดล้ำมากมาย ให้คุณไม่พลาดทุกโมเมนต์ในชีวิต  ทํายอดขายสะสมได้มากกว่า 40,000 คัน ทั่วโลกหลังจากเปิดตัวในปี 2021 เป็นอีกรุ่นที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี LEMON DHT (Dedicated Hybrid Technology) เช่นเดียวกับ HAVAL H6 โดยคำนึงถึงผู้ใช้งานเป็นหลัก เพื่อตอบสนองการขับขี่ได้อย่างรวดเร็ว ต่อเนื่อง เงียบและปลอดภัย มีประสิทธิภาพทั้งการใช้งานในเมืองและนอกเมือง  โดดเด่นด้วยกระจังหน้าล้ำสมัยแบบ star matrix ไฟหน้าและไฟท้ายแบบ signature LED ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน (DTRL) หลังคาซันรูปแบบ panoramic การออกแบบภายในภายใต้แนวคิดเดียวกับ HAVAL H6 ให้ความทันสมัย ให้พื้นที่กว้างขวาง พร้อมฟังก์ชั่นล้ำสมัย อาทิ หน้าจอสัมผัสอัจฉริยะขนาด 12.3 นิ้ว รองรับ Apple Carplay ระบบชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย ระบบปรับอากาศแยกซ้าย-ขวาอัตโนมัติ  เบาะนั่งด้านหลังพับได้แบบ 60:40  และเทคโนโลยีความปลอดภัยครบครัน อาทิ ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติบนทางตรงและทางแยก ระบบช่วยเตือนและเบรกเมือมีรถในจุดอับสายตาขณะถอยหลัง ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในเลน ระบบช่วยเลี่ยงการเข้าใกล้รถใหญ่จากด้านข้าง ระบบช่วยจอดรถอัจฉริยะ 3 รูปแบบ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน กล้องแสดงภาพรอบทิศทาง 360 องศา รองรับหลากหลายรูปแบบของการสั่งงานด้วยเสียงและผ่านแอปพลิเคชัน